EGO TRIP

I just got these AMAZING AMAZING boots today from EGO TRIP SHOES  and I am beyond obsessed with them. They are so adorable and comfortable. This is hands down my favorite site to buy unique amazing boots from. I also just got this amazing bag by Steven Alan!! Its an older style but sometimes you can find it on ebay. It is definitely my favorite bag and I hope to wear it to Coachella and other events.
xoxo
AMY
Boots: EGO TRIP SHOES BOOTS 
Ego Trip Boots: HERE
Jeans: BDG Urban
Bracelet: Jenny and Jimbob Jewelry
Necklace: Vintage
Bag Steven Alan : Here1 comment:

  1. chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng trên amazon ship về việt nam nhanh chóng, tiết kiện được nhiều chi phí, độ an toàn cao. Quý khách hàng có thể thả ga mua sắm các mặt hàng trên kênh thương mại nổi tiếng này. Đặc biệt, vào dịp tết sắp đến, chúng tôi có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng rất đặc biệt để quý khách hàng mua sắm được thoải mái và hứng thu hơn.
    Nhật bản là một thị thường với nhiều loại đồ dùng, đồ điện tử, các loại đồ gia dụng, thực phẩm rất nổi tiếng. Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu mua sắm ở các kênh thuong mại trực tuyến của các nước Mỹ, Nhật, Singapo, ...Có cung ắt có cầu dịch vụ ship hàng từ nhật về việt nam ra đời nhằm giải quyết những vấn đề mua sắm của quý khách hàng.
    Khi quý khách tự mua hàng ở đất nước mặt trời mọc này có thể có những trở ngại về khoảng cách địa lý, thời gian chờ hàng, các rắc rồi về giấy tờ hải quan, các hình thức thanh toán. Và hơn nữa, ở Việt Nam có những giao dịch gian lận khiến cho nước bạn có những dè chừng về những khoản giao dịch ở Việt Nam. Khiến cho quá trình mua sắm của quý khách càng gặp thêm nhiều trở ngại.
    Dịch vụ nhận ship hàng từ nhật về việt nam sẽ giải quyết được những khó khăn trở ngại về các khoảng thanh toán, ngôn ngữ, giấy tờ hải quan cho quý khách hàng khi quý khách hàng tự mua những mặt hàng này ở nước ngoài.

    ReplyDelete